Chọn hướng phòng làm việc cho người tuổi Sử

Bạn là người tuổi Sửu? Bạn có muốn công việc của mình luôn gặp may mắn và thành đạt? Hay bạn muốn việc học hành của mình luôn tấn tới để sau này công thành danh toại? Thì hãy bố trí ngay phòng làm việc của mình theo hướng chuẩn phong thủy dưới đây để công việc luôn hanh thông và sự nghiệp luôn thành đạt nhé.

Chọn hướng phòng làm việc cho người tuổi Sử

Chọn hướng phòng làm việc cho người tuổi Sửu

Bạn là người tuổi Sửu thì sinh vào những năm sau: 1949 (Kỷ Sửu), 1961 (Tân Sửu), 1973 (Quý Sửu), 1985 (Ất Sửu), 1997 (Đinh Sửu)… Trong phong thủy văn phòng để chọn được hướng bố trí phòng làm việc hợp phong thủy tuổi Sửu nhất thì chúng ta dựa vào phong thủy bát trạch như sau:

Chọn hướng phòng làm việc cho tuổi Kỷ Sửu

Người tuổi Kỷ Sửu sinh năm 1949 dựa theo phong thủy bát trạch thì cung mệnh thuộc Càn Kim do đó chủ nhà nên chọn bố trí phòng làm việc hướng Tây để đón tài lộc, tăng danh tiếng và nhanh thăng quan tiến chức hoặc bạn muốn cải thiện sức khỏe thì nên làm hướng Đông Bắc, củng cố các mối quan hệ thì làm hướng Tây Nam, củng cố sức mạnh tinh thần thì làm hướng Tây Bắc.

Ngoài ra gia chủ 1949 đừng bao giờ bố trí phòng làm việc vào hướng Nam, Đông Nam, Đông và Bắc nếu không muốn công việc gặp thất bại, mất tiền bạc, kiện tụng thậm chí còn phá sản và mắc bệnh nguy hiểm đến tính mạng.

Chọn hướng phòng làm việc cho tuổi Tân Sửu

Người tuổi Tân Sửu sinh vào năm 1961 theo bát trạch thuộc cung mệnh Chấn Mộc vì thế gia chủ nên thiết kế phòng làm việc vào hướng Nam để công việc luôn suôn sẻ và thành đạt hoặc bạn muốn tăng cường sức khỏe thì làm hướng Bắc, tăng cường mối quan hệ thì làm hướng Đông Nam, tăng cường sức mạnh tinh thần cho bản thân và gặp may mắn trong thi của thì làm hướng Đông.

Bốn hướng còn lại: Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc gia chủ không nên bố trí phòng làm việc vì các hướng này sẽ làm gia chủ luôn gặp thất bại trong công việc sẽ không bao giờ giàu sang phú quý được.

Chọn hướng phòng làm việc cho tuổi Quý Sửu

Chủ nhà tuổi Quý sửu sinh năm 1973 thuộc cung mênh Ly Hỏa do đó chủ nhà nên thiết kế phòng làm việc hướng Đông Nam sẽ gặp thuận lợi trong làm ăn, buôn bán và công việc luôn gặp suôn sẻ nhanh chóng phát tài.

Còn gia chủ muốn đón nhận sức khỏe thì làm hướng Đông Nam, cải thiện các mối quan hệ làm ăn thì làm hướng Bắc, tăng cường sức mạnh tinh thần để bản thân tiến bộ thì làm hướng Nam cho phòng làm việc.

Phòng làm việc hướng Đông Nam cho tuổi Quý Sửu luôn thành đạt

Phòng làm việc hướng Đông Nam cho tuổi Quý Sửu  luôn thành đạt

Ngoài ra thì chủ nhà Quý Sửu (1973) cần tránh bố trí phòng làm việc hướng Tây Bắc, Tây, Tây Nam hoặc Đông Bắc để không ảnh hưởng đến sự nghiệp và công việc cũng như tránh cho gia đình không bị mất mát tiền bạc, thù hận, kiện tụng, thị phi, cãi lộn, bệnh tật chết người và phá sản.

Chọn hướng phòng làm việc cho tuổi Ất Sửu

Gia chủ tuổi Ất Sửu sinh vào năm 1985, dựa vào bát trạch thì chủ nhà thuộc cung mệnh Càn Kim như người sinh năm 1949 do đó hướng tốt gia chủ nên bố trí phòng làm việc là: Hướng Tây, Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc và hướng xấu không nên thiết kế phòng làm việc đó là: Đông, Đông Nam, Nam và Bắc.

Chọn hướng phòng làm việc cho tuổi Đinh Sửu

Người tuổi Đinh Sửu (1997) thuộc cung mệnh Chấn Mộc gống người sinh năm 1961 (Tân Sửu) vì thế hướng tốt nên thiết kế phòng làm việc và hướng xấu cần tránh bố trí phòng làm việc bạn lựa chọn như chủ nhà này nhé.

Cuối cùng Phongthuyvanphong.net xin chúc các bạn tuổi Sửu thiết kế và bố trí phòng làm việc vào hướng tốt nhất theo phong thủy để công việc luôn gặp may mắn, sự nghiệp luôn phát đạt và gia đình đời đời ấm no, hạnh phúc.