Nội dung bài viết:

Sáng ngày 29/3, CTy trách nhiệm hữu hạn Tư vấn bất động sản  NHK Việt Nam kết hợp cùng với Liên minh VGP lại tiếp tục tổ chức một lễ mở bán khu resort nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Đà Nẵng. Lễ mở bán dự án đó đã được diễn ra ngay  tại KSạn Melia, tp Hà Nội với rất nhiều các chương trình  ưu đãi và khuyến mãi mà tập đoàn vingroup dành cho người mua dự án.

Tại lễ mở bán hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang, các khách hàng đặt cọc ngay thì khách đó sẽ được nhận quà tặng từ cty Vingroup. Qùa tặng đó là một chiếc ĐTDĐ hãng Vertu – phiên bản đặc biệt hoặc là sẽ trừ  đi   400 triệu giá trị của hợp đồng mua bán trước thuế. Ngoài ra, thì tất cả những người tham dự buổi dự sự kiện đó sẽ đều có cơ hội được tham gia vào chương trình bốc thăm trúng thưởng. món quà cùng với giải 03 cái  điện thoại iPhone 6 sành điệu cao cấp.
Được Sở hữu 1 ngôi biệt thự xinh đẹp cạnh bờ biển thơ mộng với diện tích các ngôi biệt thự nghỉ dưỡng là từ 333m2 đến 1.400m2. Và những ngôi biệt thự nghỉ dưỡng nơi đây với mức giá (bán biệt thự vinpearl phú quốc ; bán biệt thự vinpearl đà nẵng ;… ) từ 800.000 tới 1 triệu USD – đây  luôn là 1 khát khao của rất nhiều người. Khu biệt thự nghỉ dưỡngVinpearl Premium Phú Quốc, Nha Trang,…cũng sẽ biến khát khao  ấy của các bạn trở thành hiện thực ngay.

Chủ sở hữu các căn dự án biệt thựVinpearl Premium tại Nha Trang Bay & Nha Trang Golf Land, khách hàng sẽ được cấp ngay sổ hồng chính chủ lâu dài. Với khu quần thể biệt thự Vinpearl Premium, thời gian được sở hữu là 70 năm – đối khách hàng là người Việt Nam và được sở hữu 50 năm đối với khách hàng là  người nước ngoài. Đây là thời hạn được sở hữu cao nhất tính theo quy định của PLuật VNam tại thời gian này.
Được xây dựng tại những vị trí là những bãi biển tuyệt vời đẹp, dự án biệt thự nghỉ dưỡngVinpearl Premium chính là sự kết hợpcực kỳ ăn ý giữa thiết kế kiến trúc vô cùngtinh tế ,cùng với những dịch vụ vô cùng hiện đại của 5 sao. Dự án dự án biệt thựVinpearl Premium  không những chỉ là thỏi 1 nam châm cực kỳ thu hút cá nhân đầu tư từ nước ngoài hiện đang cực kỳ khao khát được làm chủ sở hữu biệt thự ở những địa điểm du lịch nổi bật