Tiếp nối sự phục hồi tích cực của thị trường nhà đất năm Ất Mùi, bên cạnh các chủ trương kinh tế tài chính hiệu quả của nhà nước, giúp cho nền tài chính vĩ mô sở hữu các điều kiên tuyệt vời nhất để tăng trưởng phát triển vững trãi và lâu bền.

bán căn hộ De Capella

Hình ảnh tổng quan về tiện ích vượt trội của căn hộ De Capella

Thị trường BĐS nhà định cư năm nay khá năng động, với lượng đưa vào thị trường và giao dịch khá cao và đã vượt con số cùng thời điểm thị trường BĐS nóng 2009 – 2011. Tính cả năm nay, có gần khoảng 28,000 căn hộ chung cư(CHCC) được giao bán và khoảng 21,000 căn hộ chung cư(CHCC) được phiên giao dịch tính riêng trên thị trường Thành phố Hà Nội.

căn hộ GoldSeason

Ảnh tổng thể về quang cảnh – không gian của chung cư GoldSeason

Tổng số lượng này tại TP. HCM còn cao hơn. Trong đó, đáng để ý là phân cấp căn hộ chung cư đẳng cấp với mức giá cả từ khoảng 32 triệu đồng/mét vuông trở lên, các khảo sát khả quan đối với trước đây. Lượng mở bán thuộc phân khu này chiếm đến 28% tổng lượng mở bán mới toàn thị trường BĐS , còn lượng giao dịch phân khúc này chiếm tới 32% tổng lượng giao dịch mua bán trên thị trường bất động sản .

Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

Ảnh tổng thể về quang cảnh – không gian của Imperial Plaza Giải Phóng

Các dự án bất động sản đáng để đầu tư nhất trong năm 2016.

Dự Án De Capella Quận 2 sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Căn nguyên trước nhất bạn cần phải xem xét khi đầu tư vốn vào “Bán căn hộ De Capella” là giá trị ý nghĩa tăng theo quãng thời gian của dự án này . Với mức giá khởi đầu chỉ từ 1.8 tỷ đối với căn 2 phòng ngủ đây được coi như là mức giá ban đầu rẻ nhất khu vực lãnh thổ này .

bán chung cư De Capella Lương Định Của

Hình ảnh mô phỏng về mô hình thiết kế của dự án De Capella Quận 2

Như những thông tin dữ liệu đã được đả động bên trên, đó là dự án bất động sản căn hộ chung cư(CHCC) đầu tiên nằm tại đô thị mới Thủ Thiêm có được vị trí địa lý tốt nhất trongsau này , những Địa ốc nằm tại vùng lãnh thổ này sẽ không ngừng tăng giá .

Chung Cư Goldseason 47 Nguyễn Tuân

chung cư GoldSeason

Một số hình ảnh tổng thể về thông tin cơ bản của căn hộ chung cư GoldSeason

Dự án chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân sẽ được khởi công tiến hành xây dựng vào đầu đâu 2016. Đến khoảng thời gian này Dự Án Chung Cư Goldseason Nguyễn Tuân được khá là nhiều giới chuyên môn và khách hàng quan tâm. CĐT của dự án Chung Cư Goldseason 47 Nguyễn Tuân cũng được khá là nhiều người chú trọng quan tâm vậy nhà đầu tư của dự án BĐS là ai ?

chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Ảnh mô phỏng về khung cảnh – bao quát của căn hộ GoldSeason

CĐT cho dự án Chung Cư Goldseason là Doanh nghiệp cổ phần bất động sản HANO-VID và đơn vị tổ chức quản lý phát triển dự án là Công ty cổ phần bất động sản TNR HOLDINGS VN.

dự án Chung Cư Goldseason nằm phía trên lô đất rộng hơn 2Ha.Với tổng căn hộ chung cư(CHCC) khoảng chừng trên 700 căn hộ chung cư(CHCC)..Với design mang phong cách phương Tây được kỳ vọng sẽ là một trong những dự án trọng điệm của tập đoàn VID.

Các tính năng tiện ích vượt trội tại Imperial Plaza Giải Phóng

Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Hình ảnh mô phỏng về design cao cấp của Imperial Plaza

Imperial Plaza Giải Phóng được thừa hưởng tất cả HTKT và tiện ích hoàn chỉnh của vùng lãnh thổ như rất gần với bến xe Giáp Bát, ga Giáp Bát (cách khoảng 500m), bến xe khách nước Ngầm (cách khoảng 2,3km).

Gần với những trường đại học lớn của Thành phố Hà Nội như: ĐH Bách Khoa, trường đại học Xây Dựng, trường đại học Kinh Tế Quốc Dân …

Bán chung cư Imperial Plaza

Ảnh mô phỏng về tiện ích vượt trội của Căn hộ Imperial Plaza

Gần với những bệnh viện lớn như: bệnh viện – y tế Bạch Mai, bệnh viện – y tế Tai Mũi Họng, bệnh viện Việt Pháp, bệnh viện Lão Khoa (cáchkhoảng tầm 1,8km), bệnh viện Nội Tiết Trung Ương (cách khoảng tầm 3km).

Gần với những siêu thị lớn như: Hệ thống siêu thị Thành Đô (cách khoảng tầm 150m), hệ thống siêu thị điện máy HC (cách khoảng tầm 250m), siêu thị điện máy Trần Anh (cách khoảng 1,5km), hệ thống siêu thị mẹ và bé Kids Plaza (cách khoảng 500m).