Khả năng thanh toán tài khoản biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon Bay

Bán biệt thự Vinhomes Hạ Long

Ảnh mô phỏng về quy mô của biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon Bay

QN được coi như là “tiêu điểm nghỉ dưỡng của vùng lãnh thổ phía Bắc, với ưu thế {sở hữu|có đượcdi sản – kỳ quan thiên nhiên Vịnh Hạ Long, nơi đây là một trong những những điểm đến thu hút, lôi cuốn nhiều du khách quốc tế nhất cả nước. đối với giới mua bán nhà đất thì đây cũng là mảnh đất đắc địa để đầu tư.

Năng lực tăng trưởng phát triển của Thành phố du lịch biển Hạ Long

Dự án biệt thự Vinhomes Hạ Long

Một số hình ảnh mô phỏng về quy mô của biệt thự Vinhomes Hạ Long

Đã từ rất lâu, Hạ Long thường xuyên là một trong những thành phố giữ top đầu về lượng khách du lịch trên những thành phố văn hóa – du lịch của Việt Nam. Ước tính riêng năm Ất Mùi này, Hạ Long thu hút 5,5 triệu lượt khách Quốc tế và 2,9 triệu lượt khách văn hóa – du lịch nội địa, cao hơn một loạt đối với hai thành phố biển khác là Nha Trang và Đà Nẵng.

Hạ Long cũng được coi là nội thành có thu nhập GDP trung bình đầu người cao nhất trên các khu vực khác của cả nước (3800 USD/ người/năm – báo cáo năm Ất Mùi), cùng mức tăng trưởng phát triển bình quân trong 5 năm đạt 9.7% chỉ đứng sau Đà Nẵng.

Cùng với đó, Hạ Long được xem như là trọng điểm thu hút đầu tư vốn với tầm cỡ lớn: Phạm vi nhà nước với đường cao tốc quốc lộHà Nội – TP cảng Hải Phòng- Hạ Long- Móng Cái sẽ được bắt đầu hoạt động năm 2017 thu ngắn khoảng thời gian qua lại từ 4 giờ xuống còn 2 giờ, đi từ TP HN- Hạ Long. Cảng Cái Lân là cảng tàu biển nước sâu lớn nhất của vùng lãnh thổ phía Bắc đã được bắt đầu hoạt động

Biệt thự Vinhomes Hạ Long

Hình ảnh bao quát về tiện ích vượt trội của dự án Shophouse Vinhomes Dragon Bay

Có một loạt dự án của các tổng Doanh nghiệp (DN) hoặc tập đoàn lớn đã và đang gấp rút triển khai tại Hạ Long như: dự án bất động sản Hạ Long Marina của TĐ BIM, dự án BĐS công viên Đại Dương có tầm vóc quốc tế sẽ thay đổi diện mạo của Thành Phố Hạ Long và là T.T văn hóa – du lịch và giải trí lớn nhất vùng lãnh thổ phía Bắc của tập đoàn tập đoàn SUN GROUP sẽ hoàn tất năm 2017, tổng hợp văn hóa – du lịch khách sạn đảo Rều đi vào hoạt động năm nay và Vinhomes Hạ Long đẳng cấp dự kiến hoàn tất cuối 2016 đầu 2017… Cùng nhiều dự án lớn nhỏ khác tại Hạ Long.

i. Thanh khoản theo tiến trình xây dựng tiêu chuẩn chất lượng uy tín

Dự án biệt thự Vinhomes Hạ Long

Ảnh bao quát về khung cảnh – bao quát của Nhà liền kề shophouse Vinhomes dragon bay

• Đặt cọc tiền lần 1 – 500.000.000 đồng/căn hộ (không gồm VAT) – Ngay khi ký HĐ vay vốn (HĐVV) .
• Đặt cọc lần 2 – thanh toán 15% giá khởi đầu cho mỗi căn nhà (không gồm VAT). Đã gồm có hầu hết số tiền đặt cọc lần 1 – kéo dài trong 10 ngày kể từ lúc ký HĐVV .
• Đóng tiền lần 3 – thanh khoản 15% giá ban đầu căn nhà (không gồm VAT) – trong vòng 30 ngày bắt đầu từ ngày ký HĐ vay vốn.
• Thanh khoản lần 1 – 30% theo giá chào bán của ngôi nhà phố (đã gồm có VAT) và đã bao gồm hầu hết khoản tiền đặt cọc lần 2 và giao dịch lần 3 – Sau khi ký xong HĐ vay vốn, dự đoán tháng 06/2016
• Thanh toán lần 2 – 20% theo giá chào bán của căn nhà Phố (đã gồm có VAT) – dự kiến Ngày 15/7/2016
• Thanh toán lần 3 – 20% theo giá khởi đầu của ngôi nhà Phố (đã gồm có VAT) – dự đoán Ngày 15/9/2016
• Thanh toán lần 4 – 25% theo giá chào bán của ngôi nhà phố (đã gồm có VAT) và phần VAT của 5% giá chào bán nhà phố còn lại – Khi nhận chuyển giao nhà theo thông báo của đơn vị đầu tư. Dự đoán Quý IV/2016
• Thanh toán tài khoản lần 5 – 5% theo giá bán của nhà lô phố (không gồm VAT) – Sau khi hoàn thành các thủ tục Giấy xác nhận quyền sử dụng đất.

ii. Chương trình trợ giúp lãi suất

Chương trình trợ giúp – hỗ trợ lãi suất (HTLS): người mua nhà mua nhà lô phố, vay vốn tại chuỗi ngân hàng do nhà đầu tư chỉ định và được Chủ đầu từ HTLS tới 70% giá trị ý nghĩa nhà lô phố với thời hạn lên tới 25 năm theo các điều kiện vay vốn của hệ thống ngân hàng chỉ định.

– Chiết khấu không tham gia chương trình HTLS: quý khách hàng không tham gia chương trình HTLS được chiết khấu 6% vào giá bán của Biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon Bay Hạ Long

iii. Chương trình thanh toán trước hạn bằng vốn tự có

:

Vinhomes Hạ Long

Một số hình ảnh mô tả về quy mô của Chung cư Vinhomes Hạ Long

– Khách hàng có nhu cầu thanh khoản sớm tới 95% giá bán của nhà lô phố (gồm VAT) tại giai đoạn ký xong HĐVV được hưởng mức Chiết khấu thanh toán sớm lên đến 3,4% giá chào bán.

– Quý khách hàng thanh toán sớm nhất từng phần được hưởng mức lãi chiết khấu 8%/năm tương xứng với khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn. Khoản tiền này sẽ dễ dàng được trừ vào khoản tiền phải thanh toán tài khoản còn lại của khách hàng . Mức chiết khấu này có thể có khả năng đổi thay mà không cần báo trước.

<h2Dự Án Sun Legacy 69B Thụy Khuê là dự án BĐS hot nhất trong năm 2016 của Tập Đoàn chủ đầu tư SUN GROUP

Chung cư Sun Legacy 69B Thụy Khuê

Một số hình ảnh giới thiệu về quang cảnh – không gian của bán Chung cư Sun Legacy

Cuối tháng 3/2016 đến đây đơn vị đầu tư tập đoàn SUN GROUP sẽ cho ra mắt siêu dự án BĐS Sun Legacy. Dự án chung cư Sun Legacy với diện tích 16,666m2, gồm có tổng hợp các căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại . Chung Cư Sun Legacy là dự án sang trọng, nằm ngay tại trung tâm và sở hữu tầm view trọn Hồ Tây mát lành. Bán Chung Cư Sun Legacy sắp ra mắt, tới đây sẽ tạo nên một cơn sốt chung cư cao cấp trên thị trường bất động sản TP Hà Nội ngay lúc này.

Chung cư 69B Thụy Khuê

Ảnh tổng quát về quy mô của chung cư Sun Legacy

Dự Án Sun Legacy 69B Thụy Khuê là số hiếm những dự án BĐS quý giá nhất View được 4 vị trí nổi danh của Thành phố HN : Hồ Tây, Lăng Bác, Quảng trường Ba Đình và Vườn Bách Thảo . Dự Án Chung Cư Sun Legacy hứa hẹn là một hàng hóa tuyệt diệu từ SUN GROUP trong năm 2016 này . Dự án BĐS được thiết kế – design với 2 block tháp cao 25 tầng với 2 hầm xe liên kết với nhau. Trong số đó có 6 tầng T.T thương mại.

Chung Cư Sun Legacy có vị trí hết sức trung tâm nên đảm bảo sẽ sở hữu những tính năng tiện ích tồn tại ngoại khu dự án bất động sản như : T.T mua sắm – sopping , nhà hàng, coffee , nhà hàng, trường học …. cùng với đó người dân tại đây còn được sở hữu những chức năng tiện ích nội khu cao cấp và tiện ích từ chủ đầu tư tập đoàn tập đoàn SUN GROUP.