Khi mà tiền gửi ngân hàng đang có mức lãi suất khá thấp thì việc đầu tư bất động sản sẽ được cho là kênh sinh lời tốt hơn tất cả. Sau sự trầm lắng kéo dài của các bất động sản, thì các dự án căn hộ cao cấp – vốn là phân khúc đầu tư ưa thích của người đang sẵn tiền đang hấp dẫn trở lại, và thu hút dòng tiền vốn đang trú ngụ tại các ngân hàng.

Kiếm lời hàng nghìn USD mỗi tháng không chỉ qua môi giới mua bán nhà

Đơn cử, một dự án căn hộ tại khu vực Hồ Tây (căn hộ chung cư Water Mark) trong chương trình bán hàng gần mới đây đã đưa ra cam kết, các khách hàng khi mua sản phẩm của dự án này thì sẽ được hưởng lợi nhuận có thể lên đến 48 triệu đồng/tháng trong 2 năm liên tiếp ngay khi nhận bàn giao căn hộ chung cư. Theo như chính sách của chủ đầu tư, thì khách mua căn hộ này rồi nếu cho thuê lại sẽ không phải lo ngại về việc tìm khách thuê căn hộ, cho dù có người thuê căn hộ hay không thì khi đó chủ hộ vẫn đều đặn nhận tiền đầu tư trong vòng 2 năm, và số tiền này được chủ đầu tư (CĐT)thanh toán hàng tháng.

Có một dự án khác nằm trên đường Lê Văn Lương là dự án căn hộ Star City cũng có chính sách chấp nhận thuê lại căn hộ của người đã mua với mức giá từ khoảng 8 triệu đồng/ tháng/căn. Ngoài ra thì đơn vị phân phối dự án này cũng đồng ý cho khách được phép trả chậm trong vòng 2 năm mà với lãi suất 0%.

Bất động sản cao cấp

Mua bán nhà Đà Nẵng có cơn sốt mới hay không?

Hay là tại dự án Dophin Plaza (Cầu Giấy), chủ đầu tư (CĐT) dự án này cũng có cam kết sẵn sàng thuê lại các căn hộ của các khách hàng với giá 1000 đến 1700 USD/tháng, thời gian sẽ kéo dài trong 3 năm;…

Các vị khách nước ngoài thường ưa chuộng những khu vực có môi trường sống tốt, cảnh quan đẹp và hạ tầng hoàn thiện

Ở một vài tỉnh thành lân cận thủ đô Hà Nội, có nhiều dự án nghỉ dưỡng cũng được chủ đầu tư (CĐT) bung hàng với nhiều chính sách hấp dẫn. Đơn cử như tại Quảng Ninh, có một dự án BĐS ở vịnh Hạ Long đã được chủ đầu tư (CĐT)giao kèo bằng văn bản là sẽ thuê lại hoặc sẽ hỗ trợ cho thuê căn nhà mà khách đã mua với khoản tiền là 288 tr đồng trong vòng khoảng 2 năm. Còn tại Phú Quốc, thì dự án Vinpearl của Tập đoàn Vingroup cũng đã áp dụng hình thức này qua cam kết lợi nhuận sẽ không dưới 8% trong mỗi năm dành cho người mua sản phẩm của dự án.

Và những chương trình ưu đãi hấp dẫn như trên cũng liên tiếp được các chủ đầu tư đưa ra trong thời gian gần đây để nhằm thu hút khách hàng, nhằm để khách hàng thấy kênh đầu tư mới này hiện rất hiệu quả. Và đương nhiên, đối tượng mà các chủ dự án sẽ hướng tới là các nhà đầu tư đang sẵn tiền nhàn rỗi.