01. Vị thế ” VÀNG ” chẳng thể hoàn hảo hơn của HN Center Point

Bán chung cư Hà Nội Center Point Lê Văn Lương tọa lạc tại vị trí  ” Vàng ” khá đẹp, luôn ngã tư đường Lê Văn Lương & Hoàng Đạo Thuý qua khu vực nội thành Trung Hoà  Nhân Chính – khu thành phố & trung tâm thương mại hóa lớn, kiểu mẫu của thủ đô TP Hà Nội.

Với vị trí mĩ mãn của Hà Nội Center Point:

Bán chung cư Hà Nội Center Point Lê Văn Lương

Sẽ trả lời xác thực nhất cho thắc mắc của quý khách hàng: vì sao nên chọn mua căn hộ nhà tập thể HN Center Point ?

– Gần luôn khu nội thành Trung Hòa Nhân Chính, Trường chuyên Amsterdam, măng non quốc tế Sao TP Hà Nội…

– Các trung tâm shopping Vin Mart, Big C Thăng Long, …

– Thuận lợi cho lưu thông: Sân bay quôc tế Nội bài, kv trung tâm Thành phố Hà Nội, Quốc lộ sáu, …

02. Các tiện ích ”đẳng cấp” tại Hà Nội Center Point

Với mong muốn mang đến cho dân cư các tiện ích, tiện ích đầy đủ, tiên tiến, chất lượng cuộc sống đạt chuẩn hiện đại ngay tại nơi định cư của mình, HN Center Point sẽ cung ứng cho người dân tại đây những dịch vu tiện nghi cao cấp & đẳng cấp nhất hiện nay.

– H-thống cầu thang máy nhập nội và sang trọng nhất Châu Âu tại HN Center Point

Hacinco đã ký kết giao kết với hãng cầu thang máy nỗi tiếng của Thụy Sĩ – Schindler để họ bổ xung tích hợp hệ thống cầu thang máy hiện đại hiện đại hạng nhất thời điểm hiện tại cho HN Center Point, được biết hệ thống thang máy ở đó là loại thang máy mới nhất của Hãng cầu thang máy Schindler hoạt động với tốc độ cao.

– Dự án có khu để xe tại Hà Nội Center Point thông minh & tiên tiến:

Địa điểm: một tầng hầm liên thông & ba tầng nổi

Design: hệ thống tự động

Tổng khoảng rộng: 2.486m2

Tổng số lượng xe ô tô: 1000 (cho phép thiết kế lên đến 2.000 chỗ để xe)

Bán chung cư Hà Nội Center Point

– Cách thức căn hộ chung cư Hà Nội Center Point smart, hiện đại nhất thủ đô:

Chung cư HN Center Point sử dụng biện pháp căn hộ chung cư(CHCC) thông minh gồm một h-thống điều khiển tích hợp cả 04 HT: chiếu sáng, điều hòa nhiệt độ, rèm cửa & hệ thống an ninh được chỉnh từ xa.

– Hệ thống an ninh cực kỳ an toàn và đẳng cấp: mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho cư dân tại đây

Tại Hà Nội Center Point – H/thống phòng cháy chữa cháy (PCCC) và ca mê ra giám sát 24/24, h-thống an ninh an toàn, kết nối h/ảnh đến từng căn hộ, đảm bảo an toàn cho cư dân trong tòa nhà.

– Elite Fitness tại HN Center Point – H.thống câu lạc bộ TDTT sang trọng tại Thành phố Hà Nội

Chung cư Hà Nội Center Point

Elite Fitness HN Center Point mang tới các kv trung tâm thể dục thể thao hiện đại với những huấn luyện viên sang trọng quốc tế và các trải nghiệm tiện ích đ-biệt dành cho người sử dụng.

Bán chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

– H.thống hồ bơi trong nhà & ngoài trời đẳng cấp tại HN Center Point :

HN Center Point được trang bị 02 bể bơi: 1 hồ bơi ngoài trời  và 1 bể bơi trong 4 mùa với tổng tổng diện tích 519m2

Trong không gian được design giản đơn mà đẹp , toát lên vẻ hiện đại mà đầy chất phương Đông tại HN Center Point, cư dân thực sự hài lòng với những món ăn mang đậm hương vị cổ truyền. Từ khâu chọn lựa vật liệu đặc sắc đến công thức cựu truyền tạo ra những món ăn vừa ngon, vừa toàn diện lại tốt cho sức khỏe cư dân tại nhà hàng Ẩm thực Hà Nội Center Point.

– Khu mua sắm đẳng cấp tại Hà Nội Center Point

Chung cư Hà Nội Center Point

Khu vực mua sắm Hà Nội Center Point được design 7 tầng sẽ hài lòng đa số mong muốn mua sắm và hài lòng sở thích Shoping của các khách hàng kỹ tính nhất.

Chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Tháp căn hộ chung cư đẳng cấp Vinhomes Metropolis Liễu Giai là điểm đặc biệt đ/biệt chú ý của dự án, những căn hộ chung cư đều được thiết kế hiện đại, thoáng bảo đảm những phòng ốc đều được đón gió & ánh sáng thiên nhiên, tối ưu hóa công năng s.dụng, bố cục hợp lí, tất cả căn hộ chung cư đều đón được ánh sáng tự nhiên.

CĐT Vinhomes Metropolis thường xuyên đi đầu trong thiết kế của căn hộ chung cư phong cách xẻ khe, ứng dụng theo kiểu cách Singapore thường xuyên được dùng trong những thiết kế của Vingroup nhờ tính ưu việt của chúng.

Bán chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai Hãy cảm thụ sinh hoạt tiên tiến – cùng với con đường mĩ mãn nhất TP HN là đường Liễu Giai.

THÁP VĂN PHÒNG

Vùng văn phòng Vinhomes Metropolis Liễu Giai được đầu thầu xây dựng, design một cách kỹ lưỡng, sang trọng ở bên căn hộ chung cư(CHCC) sang trọng. Vingroup dự kiến sẽ xây dựng khu vực văn phòng trở nên nơi khơi gợi cảm hứng, đơn vị làm việc chuẩn mực, giảm bớt các áp lực hình thành việc để đạt hiệu quả tối đa trong công việc.

Để tạo ra 01 k/gian làm việc hữu hiệu, mỗi văn phòng Vinhomes Metropolis Liễu Giai đều được bố trí h.thống đồng bộ, hiện đại danh từ HT đèn, nước, cho tới design những vùng giống phòng họp, phòng tạo ra việc riêng, nhà vệ sinh, sảnh chờ,…. Sự tiên tiến, đồng bộ về cơ sở vật chất(CSVC) tại văn phòng sẽ là điều kiện quan trọng cho quy trình tạo ra việc diễn ra thuận lợi.

Với các lợi thế về cực nhiều mặt, văn phòng tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai ( Vinhomes Liễu Giai), xứng đáng trở nên nơi cơ quan lý tưởng, khơi gợi cảm hứng cho 1 ngày tạo ra việc hữu hiệu, đây sẽ là sự lựa chọn khôn khéo của những đơn vị, doanh nghiệp, tư nhân muốn tạo thành việc trong ko gian mở, với đầy đủ thiết bị đồng bộ.

Đọc thêm về: Bán chung cư Vinhomes Riverside