Theo phong thủy, tuổi Mậu Thìn 1988 hợp hướng làm việc nào để có thể thăng tiến trong sự nghiệp, công việc hanh thông thuận lợi? Cùng phongthuyvanphong.net tìm hiểu ở bài viết bên dưới.

Tuổi Mậu Thìn 1988 nên đặt bàn làm việc hướng nào tốt?

Tuổi Mậu Thìn 1988 nên đặt bàn làm việc hướng nào tốt?

Nam/nữ Tuổi Mậu Thìn 1988 đến nay là 30 tuổi, là giai đoạn khẳng định bản thân trong công việc, sự nghiệp, vì vậy nếu đã cố gắng hoàn thiện bản thân nhưng công việc chưa có nhiều cải tiến thuận lợi thì hãy xem xét lại các yếu tố phong thủy như hướng bàn làm việc để có thể thay đổi con đường thăng tiến của mình.

Thông tin chung tuổi Mậu Thìn 1988

  • Tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 (là những người sinh từ ngày 19/2/1988 – 5/2/1989 dương lịch)
  • Năm sinh âm lịch: Mậu Thìn
  • Mệnh ngũ hành: Mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc (Gỗ trong rừng)

Khái quát tuổi Mậu Thìn 1988

Khái quát tuổi Mậu Thìn 1988

Nhìn chung tính cách của những người sinh năm 1988 Mậu Thìn là có lòng bao dung, nhiệt tình và năng động, họ luôn có nhiều ý tưởng sáng tạo, thích sống hướng ngoại và hòa đồng nên trong cuộc sống được nhiều người giúp đỡ, quý mến. Tuổi Mậu Thìn có tính nghệ sĩ, nhưng lại thường thiếu kiên nhẫn, nóng nảy và hay bỏ ngang công việc.

Theo ngũ hành, tuổi Mậu Thìn mệnh Mộc tương sinh với mệnh Thủy, tương khắc với mệnh Kim, màu sắc hợp phong thủy là màu đen, màu xám, xanh nước biển, màu xanh lục, hoặc xanh da trời thuộc hành Mộc.

Vậy, với những tính cách, đặc điểm như trên thì người tuổi Mậu Thìn 1988 nên đặt bàn làm việc hướng nào phù hợp phong thủy văn phòng và mang lại nhiều may mắn trong công việc.

Tuổi Mậu Thìn hợp hướng làm việc nào?

Mỗi ngày, mỗi người thường dành ít nhất 8 tiếng ở văn phòng làm việc, có thể nói là nhiều hơn thời gian sinh hoạt ở nhà, nếu việc bố trí bàn làm việc không hợp phong thủy, phạm vào những hướng xấu thì công việc của tuổi Mậu Thìn sẽ vô cùng ảm đạm, thiếu may mắn, làm việc gì cũng không suôn sẻ, chưa nói đến sức khỏe ít nhiều bị ảnh hưởng không tốt.

Tuổi Mậu Thìn hợp bàn làm việc hướng nào tốt

Tuổi Mậu Thìn hợp bàn làm việc hướng nào tốt

Theo các chuyên gia phong thủy, phương vị đặt bàn là Thần Tài của người tuổi Mậu Thìn 1988 là ở góc hướng Tây của văn phòng.

Tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988, thuộc Đông Tứ Mệnh, khi ngồi làm việc nên bố trí bàn quay về một trong các hướng Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị); Đông Nam (Diên Niên); Nam (Sinh Khí). Đây là những hướng tốt, giúp cho chủ nhân tinh thần luôn sáng suốt, nhanh nhẹn, công việc xử lý đều thuận lợi, dễ thành công và gặp nhiều may mắn cũng như cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Mặt khác, nếu vì bất kỳ lý do gì khiến tuổi Mậu Thìn không thể quay bàn theo các hướng tốt kể trên thì vẫn cần tránh tuyệt đối những hướng xấu để không phải gặp những điều xui xẻo, tà khí vây hãm, nguy hại cho sức khỏe cũng như công việc.

Hướng xấu đặt bàn làm việc tuổi Mậu Thìn gồm có Tây Bắc (Ngũ Quỷ): thất thu, thất nghiệp, xung đột; Đông Bắc (Lục Sát): Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, hận thù, kiện tụng, tai nạn; Tây Nam (Hoạ Hại): xui rủi, thị phi, khó thành công; Tây (Tuyệt Mệnh): Phá sản, chết chóc

Thêm một vài điều mà không chỉ người tuổi Mậu Thìn cần lưu ý mà đây là nguyên tắc chung khi bố trí bàn làm việc trong văn phòng để đảm bảo phù hợp với những yêu cầu trong phong thủy:

  • Kê bàn cần hướng ra cửa, tuy nhiên không đặt đối diện thẳng với cửa phòng
  • Khi ngồi làm việc thì sau lưng nên có điểm tựa.
  • Tránh ngồi quay mặt vào tường hoặc quay lưng ra cửa phòng
  • Tránh bố trí bàn bàn làm việc ở trung cung (chính giữa phòng)
  • Tránh kê bàn ở những góc nhọn, khuất, cuối hành lang hoặc lối đi.
  • Không kê bàn làm việc ngay bên dưới xà ngang
  • Tránh các hướng ra toilet hoặc cầu thang

Như vậy, người tuổi Mậu Thìn 1988 trước hết hãy xem xét lại hướng bàn làm việc hiện tại của mình có đang phạm phải những hướng xấu hay phạm nguyên tắc phong thủy hay không. Nếu có cần điều chỉnh hướng bàn sang các vị trí tốt như đã nêu ở trên. Hướng bàn làm việc tuổi Mậu Thìn 1988 phù hợp sẽ mang lại rất nhiều thuận lợi cho bạn.

Cập nhật thêm thông tin phong thủy văn phòng được đăng tải thường xuyên trên trang phongthuyvanphong.net.