Vật phẩm phong thủy văn phòng giúp người lãnh đạo phát tài lộc 1

Nếu bạn là một giám đốc hay một chủ doanh nghiệp một muốn công việc được hanh thông, quản lí nhân viên được tốt và tránh việc nhân viên hay nghỉ làm mặc dù chế độ đãi ngộ tốt thì bạn nên sử dụng một số vật phẩm phong thủy sau để hỗ trợ sự nghiệp của mình cho công ty ngày lớn mạnh nhé.

Vật phẩm Rồng phong thủy

 Vật phẩm phong thủy văn phòng giúp người lãnh đạo phát tài lộc

Nếu đặt vật phẩm rồng bằng đồng, vàng, đá hoặc ngọc ở bên trái bàn làm việc tính theo bên tay trái của người ngồi làm việc người lãnh đạo sẽ giúp tăng cường tài vận cho công ty.

Vật phẩm Tỳ Hưu, Cóc ngậm tiền

Muốn công ty gặp nhiều may mắn và tài lộc thì trên bàn làm việc hoặc tại phòng khách của công ty nên đặt một cặp Tỳ Hưu màu đen nhất là Tỳ Hưu Độc Ngọc và bố trí đầu Tỳ Hưu hướng ra cửa chính để trừ tà, chiêu lộc và trấn trạch cho công ty.

Ngoài ra theo http://phongthuyvanphong.net bạn có thể đặt trong két sắt của công ty một chú cóc ngậm tiền hoa mai để giúp công ty giữ tài lộc và nhận được nhiều tài lộc bất ngờ.

Vật phẩm cây tài lộc

Cây tài lộc là các loại cây làm từ đá quý, đá phong thủy nếu trưng bày ở phòng khách trong công ty sẽ mang lại cát khí cho công ty sung túc và làm ăn phát đạt.

Vật phẩm thuyền chở vàng

 Vật phẩm phong thủy văn phòng giúp người lãnh đạo phát tài lộc 1

Nếu bạn đặt vật phẩm phong thủy thuyền chở vàng trên bàn làm việc và quay mũi thuyền vào công ty sẽ giúp cho việc làm ăn thuận lợi, phát tài lộc.

Vật phẩm quả cầu thạch anh

Trên bàn làm việc mà đặt một quả cầu thạch anh đen, xanh nước biển hoặc trắng với kích thước lớn ở hướng bắc sẽ tốt cho sức khỏe và mang lại nhiều vận may công việc làm ăn cũng như sự nghiệp cho chủ nhân.

Nếu bạn đặt một quả cầu thạch anh màu trắng hoặc vàng ở hướng Tây Bắc trên bàn làm việc sẽ tốt cho tài vận công danh vì nó giúp bạn sinh vương vận quý nhân.

Hay trên bàn làm việc bạn có thể đặt quả cầu thạch anh màu xanh nước biển, xanh lá hoặc màu đen ở hướng Đông Nam sẽ đem đến nhiều tài lộc cho công ty vì theo hướng này các quả cầu thạch anh sẽ giúp sinh vương vận cho tài lộc.

Vật phẩm tam tinh Phúc – Lộc – Thọ

Trong công ty mà đặt tượng tam tinh phúc, lộc, thọ ở vị trí trang trọng và mặt quay ra cửa chính sẽ đem lại may mắn, hạnh phúc và sức khỏe cho bạn và các thành viên trong công ty.

Vật phẩm bắp cải phong thủy

 Vật phẩm phong thủy văn phòng giúp người lãnh đạo phát tài lộc 2

Bắp cải phong thủy nó tượng trưng cho chiếc túi chứa đựng của cải, tiền tài và khi tiền vào chiếc túi này sẽ sinh sôi nảy nở không ngừng “cuồn cuộn” giúp hút tài lộc và may mắn cho công ty khi đặt ở vị trí trang trọng như trong tủ kình phòng làm việc, phòng khách…

Vật phẩm gậy như ý

Gậy như ý hay còn gọi là vương trượng là vật đại diện cho sức mạnh và quyền lực của vua chúa, quan lại ngày xưa do đó trong phong thủy nó có tác dụng củng cố quyền lực, địa vị, chống lại tiểu nhân, giúp tăng uy quyền, công danh, sự tôn nghiêm của người chủ công ty.

Như vậy nếu sử dụng các vật phẩm cát tường trên trong phong thủy văn phòng sẽ giúp người lãnh đạo một công ty củng cố vị trí, quyền lực và mang lại cho công ty nhiều tài lộc, may mắn cũng như giúp hỗ trợ sức khỏe cho mọi thành viên cho công ty.

Chắc chắc công ty bạn sẽ làm ăn phát đạt, thịnh vượng và giữ chân được nhân viên vì đời sống của họ được chăm lo, phúc lợi tốt, an tâm làm việc vì khỏe mạnh và công ty luôn phát triển bền vững.